หนังเรท 18+ ใน Netflix สุดฮิตในปี 2022

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความร้อนแรงของสาวๆหลังจากการแต่งงานของพวกเธอที่พวกเธอได้ค้นพบว่าชีวิตหลังแต่งงานนั้นสุดแสนจะน่าเบื่อเลยลองทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิมด้วยการลองมีเพศสัมพันธ์กับเพศเดียวกันเป็นภาพยนตร์ในแนว 18 + ที่สะท้อนอะไรหลายๆอย่างอยู่ไม่น้อย

1.  365 DNI

เรียกได้ว่าหลายคนคงได้ยินและรับรู้ถึงกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งของเรื่องนี้กันไปบ้างแล้ว เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าสุดเร่าร้อนที่ทำเอาสาวๆหลายๆคนต้องยกขบวนกันไปดู แถมดีกรีหนังนั้นยังอยู่ในเรท 18+ อีกด้วยนะ ซึ่งเรื่องนี้ได้มีการดัดแปลงเนื้อหาของเรื่องมาจากนวนิยาย ของ บลังกา ลิพินสกา เขานั้นเป็นนักเขียนสัญชาติ โปแลนด์ บอกเลยเรื่องนี้ใครชอบแนวฮาร์ดคอร์ขืนใจ แต่ลุ้นตามต้องห้ามพลาดเพราะเนื้อเรื่องจะเล่าถึงมาเฟียสายโหดที่จับตาสาวสวยตาคมมาเป็นเฉลยและต้องทำให้เธอตกหลุมรักใน 365 วันให้ได้

 

2.  CAM (เว็บซ่อนเงา)

เป็นภาพยนตร์ในแนว 18 + อีกเรื่องที่ไม่อยากให้พลาดกัน เพราะเป็นการไขปริศนาเพื่อค้นหาความจริงซึ่งตัวเอกของเรื่องนั้นจะเป็นหญิงสาวที่มีอาชีพไลฟ์สตรีมแต่ต้องถูกคนร้ายที่หน้าตาคล้ายกับเธอขโมยบัญชีของเธอไปนั้นเอง ซึ่งเรื่องราวของเรื่องนั้น ประหลาดมากเลยทีเดียวแถมจุดจบของเรื่องเป็นอะไรที่ทุกคนต้องคาดไม่ถึงแน่นอน

3. The Babysitter

หลายคนอาจจะได้ยินกันมาบ้างแล้วสำหรับเรื่องนี้แถมยังมีภาคต่ออีกด้วยเป็นเรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็กที่อยู่ในกลุ่มลัทธิคลั่งบูชาซาตานซึ่งผิดกับภาพลักษณ์สุดแซ่บของเธอเลยจริงๆ เป็นเรื่องที่มีความสนุกหลากหลายรูปแบบมาก ทั้งคอมเมดี้แบบดาร์กๆ สยองขวัญ 18+ แถมเนื้อเรื่องก็ชวนลุ้นเอามากๆ อยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องลองไปดูเลย

4. Fifty shades of grey

ถ้าหากพูดถึงหนังในเรท 18+ กันแล้วหลายคนต้องพูดถึงชื่อนี้กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นหนังเรทแล้วยังมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นดราม่า ดุดัน โรแมนซ์ เร่าร้อน เรียกได้ว่าครบเครื่อง เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆไปเลย เขามีภาคต่อด้วยนะ บอกเลยว่าฉากเร่าร้อนของเรื่องนั้นตราตรึงใจใครหลายๆคนแน่นอน

5. The Little Hours

ต้องบอกว่าเรื่องนี้มีฉากที่เร่าร้อนเป็นอย่างมาก ชนิดที่ว่าหลายคนต้องตะลึงหรืออาจจะเกินคำว่า 18+ ไปด้วยซ้ำ เป็นเรื่องราวที่หลายคนนั้นต้องตั้งคำถามในเรื่องของศีลธรรมกันเลยทีเดียวเพราะเป็นเรื่องไฟรักของแม่ชีทั้ง 3 คน ที่มีต่อเด็กหนุ่มผู้เข้ามาเริ่มทำงานใหม่ในโบสถ์นั้นเอง

6.Concussion

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ความร้อนแรงของสาวๆหลังจากการแต่งงานของพวกเธอที่พวกเธอได้ค้นพบว่าชีวิตหลังแต่งงานนั้นสุดแสนจะน่าเบื่อ เลยลองทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิมด้วยการลองมีเพศสัมพันธ์ กับเพศเดียวกันเป็นภาพยนตร์ในแนว 18 + ที่สะท้อนอะไรหลายๆอย่างอยู่ไม่น้อย

7.The Girl Next Door

เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นแนวไฮสคูล 18+ ที่พระเอกของเรื่องได้ไปรู้จักกับหญิงสาวแรกรุ่นที่เคยผ่านประสบการณ์ในการเล่นหนังผู้ใหญ่มาก่อนตัวของเขานั้นจึงได้รู้จักความรักและเรื่องราวในชีวิตที่ตัวเขาเองไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนนั้นเอง

8.Portrait of a beauty

ชื่อเรื่องภาษาไทยคือเปลือยรักวังต้องห้าม เป็นหนังสัญชาติเกาหลี ต้องบอกว่าเป็นเรท 20 + เลยทีเดียวเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่แฝงตัวเข้าไปสู่วังหลวงและถูกจับได้พร้อมกับเรื่องของเธอและเขาที่ความรักได้เบ่งบานขึ้นมา

9.Peaky bliders

เป็นเรื่องราวสุดระห่ำของเหล่าแก๊งอันธพาลที่มีฉากเซ็กส์สุดเร่าร้อนติดเรท 18+ เรื่องราวหลังสงครามโลกในครั้งที่ 1 ที่มาเฟียต้องการจะขยายอำนาจจนเข้าสู่เกมของการเมือง

10.Immoral Tales

เป็นเรื่องราวความรักแนวอีโรติก 18+ ซึ่งมี 4 เรื่องราวของชีวิตรัก มีตั้งแต่การสูญเสียความบริสุทธิ์ไปจนถึงการขายบริการทางเพศ เป็นหนังที่พาให้โลกนั้นสดใสและดำดิ่งลงไปได้ในเรื่องเดียวกับ ภาพยนตร์สัญชาติฝรั่งเศส